ผศ.พิชญา สุวรรณโน ผู้ช่วยคณบดีคณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ และ อ.ปิยดา จิงวังสะ ผู้ช่วยคณบดีวิทยาลัยนานาชาติดิษยะศริน เข้าร่วมงานการแสดงผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง U-school Mentoring ณ โรงแรม Swisssotel Bangkok