ประมวลภาพบรรยากาศโครงการ บรรยายพิเศษ โดย ศาสตราจารย์ ดร.องอาจ นัยพัฒน์ ให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นิรันดร์ จุลทรัพย์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ กล่าวเปิดโครงการ ณ ห้อง Blue Ocean ชั้น 2 อาคารคณะบริหารธุรกิจ