สาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ จัดโครงการจุดประกายครูวิทย์ในศตวรรษที่ 21 โดยมีการแข่งขัน Science Show การนำเสนอโครงงาน ด้านการทดลองวิทยาศาสตร์ การมีการแข่งขันบินโดรน ณ ลานกิจกรรมอาคารสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ โดยมี อาจารย์พรเพ็ญ อำนวยกิจ ผู้ช่วยคณะบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ สื่อสารองค์กร คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์เป็นประธานในโครงการ