นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาไทย ห้อง 1 จัดกิจกรรมจิตอาสาบริการวิชาการให้กับนักเรียนในโครงการส่งเสริมการใช้ภาษาไทย สร้างความรู้ อนุรักษ์ภาษาไทย ระดับชั้น ป.1-6 ณ โรงเรียนกิตติวิทย์ บ้านพรุ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา จำนวนผู้เข้าร่วม 120 คน เมื่อวันพุธ ที่ 6 มีนาคม 2567