ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จัดบรรยายเรื่องนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนวันพุธที่ 13 มีนาคม 2561 ณห้อง Blue Ocean อาคารบริหารธุรกิจให้กับนักศึกษาวิชาชีพครูชั้นปีที่ 3 ทุกสาขาวิทยากรโดยอาจารย์เอกชัย แซ่พุ่น รักษาการหัวหน้าสาขาวิชาดิจิตอลมีเดียแอนด์ดีไซน์ คณะนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ประธานเปิดงานโดย อาจารย์ ดร.สิริลักษณ์ ทองพูน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ