FACULTY OF EDUCATION AND LIBERAL ARTS

คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาตร์

ประชาสัมพันธ์

NEWS - ข่าว

LAMPS by HATYAI U. หลักสูตรการเรียนรู้เพื่ออนาคต มหาวิทยาลัยหาดใหญ่

หลักสูตรการเรียนรู้วิชาเฉพาะทาง ด้านภาษา ศิลปะ ดนตรี บุคลิกภาพและความสัมพันธ์ การคิด และกีฬา ซึ่งได้ต่อยอดมาจาก สถาบันดนตรี Pop Music Academy มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 074-200300

ทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

ทุนการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 คุณสมบัติ และเงื่อนไขทั่วไปผู้มีสิทธิ์ขอรับทุนการศึกษา

ประกาศ ปรับเปลี่ยนการแต่งกายของนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567

📣ประชาสัมพันธ์ การติดต่อคุรุสภาส่วนภูมิภาค 76 จังหวัด

SHOWCASE-ผลงานบุคลากร นักศึกษา

EVENTS

กิจกรรมร้อยดวงใจ ครูของครู ฅนปั้นดิน ปีที่ 6 ในวันที่ 5 กันยายน 2567 ณ อาคารศูนย์กีฬาและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่

โครงการไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567

วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2567 เวลา 08.00 – 12.00 น. ณ อาคารคณะบริหารธุรกิจ

อบรมผู้กำกับลูกเสือขั้นความรู้ทั่วไปและขั้นความรู้เบื้องต้น (B.T.C.) ให้กับนักศึกษาวิชาชีพครูชั้นปีที่ 3 ทุกสาขาวิชา

ประมวลภาพกิจกรรม

นายเอื้ออังกูร ปั้นศิริ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาดนตรีสมัยนิยม เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ร่วมร้องเพลง “ธงชาติ” ในงานคอนเสิร์ต “รัฐบุรุษคู่แผ่นดิน” แสดงดนตรีโดยวงดุริยางค์สากลฟิลฮาร์โมนิกแห่งสงขลา (SPO) ประจำปี 2567  ในวันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม 2567 ณ หอเปรมดนตรี มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา

วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ บรรยากาศโครงการ OPEN HOUSE [TCAS AND AI GEN] ภายในงานมีทั้งการบรรยาย, การแข่งขัน และ Event Exclusive อีกมากมาย และน้อง ๆ ที่เข้าร่วมงานได้เข้าร่วมกิจกรรมที่ทางพี่ ๆ ม. หาดใหญ่ได้เตรียมไว้ อีกทั้งยังได้รู้จักและใกล้ชิดกับคณะ และสาขาเพิ่มขึ้นอีกมากด้วย

ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู จัด ให้นักศึกษาวิชาชีพครูชั้นปีที่ 2 และ 3 นิทรรศการนักศึกษาหลังฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 - 2 ในวันที่ 22 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ ลานกิจกรรมอาคารสุราษฎร์ธานี