หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู

ชื่อ-สกุล อาจารย์กฤษฎา มงคลศรี
ตำแหน่ง ผู้อำนวยการหลักสูตร
เบอร์โทร 074-200-300 ต่อ 127
อีเมล krisada@hu.ac.th
การศึกษา ศษ.ม. (การบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่)
บธ.บ. (การจัดการ) มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
ชื่อ-สกุล รองศาสตราจารย์ทัศนีย์ ประธาน
เบอร์โทร 074-200-300 ต่อ 258
อีเมล tasanee@hu.ac.th
การศึกษา กศ.ม. (วัดผลการศึกษา) วิทยาลัยวิชาการศึกษา ประสานมิตร
กศ.บ. (คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์) วิทยาลัยวิชาการศึกษา พิษณุโลก
ชื่อ-สกุล ดร.อริสรา บุญรัตน์
เบอร์โทร 074-200-300 ต่อ 355
อีเมล arisra@hu.ac.th
การศึกษา ศษ.ด. (การบริหารการศึกษา) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
กศ.ม. (การบริหารการศึกษา) มหาวิทยาลัยทักษิณ
กศ.บ. (การวัดผลทางการศึกษา) มหาวิทยาลัยทักษิณ
ชื่อ-สกุล ดร.เชาวนี แก้วมโน
เบอร์โทร 074-200-300 ต่อ 331
อีเมล chowanee@hu.ac.th
การศึกษา ศษ.ด. (การบริหารการศึกษา) มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
บธ.ม. (บริหารธุรกิจ) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ศศ.บ. (การจัดการทั่วไป) สถาบันราชภัฏสงขลา
ชื่อ-สกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พล เหลืองรังษี
เบอร์โทร 074-200-300 ต่อ 633
อีเมล pol@hu.ac.th
การศึกษา ปร.ด. (วิจัยและประเมินทางการศึกษา) มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศษ.ม. (การวิจัยการศึกษา) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ค.บ.(เกียรตินิยมอันดับสอง)(จิตวิทยาและการแนะแนว) มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม