สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน

ชื่อ-สกุล ดร.ชุติมา ทัศโร
ตำแหน่ง ผู้อำนวยการหลักสูตร
อีเมล chutima_t@hu.ac.th
การศึกษา กศ.ด. (หลักสูตรและการสอน) มหาวิทยาลัยบูรพา (บางแสน)
กศ.ม.(หลักสูตรและการสอน) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กศ.บ. (การประถมศึกษา) มหาวิทยาลัยทักษิณ
ชื่อ-สกุล รองศาสตราจารย์ ดร.วัน เดชพิชัย
เบอร์โทร 074-200-300 ต่อ 314
อีเมล dwan@hu.ac.th
การศึกษา กศ.ด. (การวิจัยและพัฒนาหลักสูตร) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
กศ.ม. (จิตวิทยาพัฒนาการ) วิทยาลัยวิชาการศึกษา ประสานมิตร
M.A. (Guidance and Personnel Work) Univ. of Colorado, U.S.A.
กศ.บ. (ฟิสิกส์ – คณิตศาสตร) วิทยาลัยวิชาการศึกษา ประสานมิตร
ชื่อ-สกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เก็ตถวา บุญปราการ
เบอร์โทร 074-200-300 ต่อ 359
อีเมล kettawa@hotmail.com, kettawa@hu.ac.th
การศึกษา ปร.ด.(ไทศึกษา) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
วท.ม.(การจัดการสิ่งแวดล้อม) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หาดใหญ่
ค.บ.(เอกบรรณารักษศาสตร์ วิชาโทภาษาไทย วิชาโทภาษาอังกฤษ) วิทยาลัยครูบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
ชื่อ-สกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภาศ ปานเจี้ยง
อีเมล pprapas@hu.ac.th
การศึกษา Ph.D. (Psychology) Univ. Utara Malaysia
ศษ.ม. (จิตวิทยาการศึกษา) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ศศ.บ. (ศึกษาศาสตร์) (เกียรตินิยมอันดับ 2) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ชื่อ-สกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พล เหลืองรังษี
อีเมล
pol@hu.ac.th
การศึกษา ปร.ด. (วิจัยและประเมินทางการศึกษา) มหาวิทยาลัยนเรศวร
ศษ.ม. (การวิจัยการศึกษา) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ค.บ.(เกียรตินิยมอันดับสอง)(จิตวิทยาและการแนะแนว) มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
ชื่อ-สกุล รองศาสตราจารย์มนตรี มีเนียม
เบอร์โทร 074-200-300 ต่อ 215
อีเมล montri@hu.ac.th
การศึกษา
ค.บ. (ภาษาไทย) วิทยาลัยครูบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
อ.ม. (ภาษาไทย) มหาวิทยาลัยศิลปกร
ชื่อ-สกุล ดร.สมศักดิ์ ลิลา
อีเมล somsak_li@hu.ac.th
กศ.ม. (การทดสอบและการวัดผลการศึกษา) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
กศ.บ. (คณิตศาสตร์) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร